Kinh nghiệm khi lựa chọn dòng xe tải thái lan Siam Truck 1

10-08-2019 14:13:04 | Người đăng: Trần Thắng

Với nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng tăng như hiện nay thì những chiếc xe tải đóng một vai trò hết sức quan trọng đối với con người. Đối với những hộ gia đình kinh doanh nhỏ có thể lựa chọn những chiếc xe tải Siam Truck vừa phù hợp để vận chuyển hàng hóa lại tiết kiệm được chi phí đầu tư rất lớn. Tuy nhiên đối với những người chưa có kinh nghiệm trong việc mua xe tải tốt nhất nên tham khảo bài viết dưới đây để có những kinh nghiệm lựa chọn xe tải Thái Lan tốt nhất.

Với nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng tăng như hiện nay thì những chiếc xe tải đóng một vai trò hết sức quan trọng đối với con người. Đối với những hộ gia đình kinh doanh nhỏ có thể lựa chọn những chiếc xe tải Siam Truck vừa phù hợp để vận chuyển hàng hóa lại tiết kiệm được chi phí đầu tư rất lớn. Tuy nhiên đối với những người chưa có kinh nghiệm trong việc mua xe tải tốt nhất nên tham khảo bài viết dưới đây để có những kinh nghiệm lựa chọn xe tải Thái Lan tốt nhất.

Xác định nhu cầu vận tải

Đối với xe tải Thái Lan có khả năng vận chuyển linh hoạt, không bị cấm giờ ở các thành phố hay khu đô thị lớn nên phù hợp với tất cả các nhà đầu tư như bách hoa, siêu thị, trang trại. Ngoài việc di chuyển trong các cung đường nhỏ hẹp, đông đúc người và xe cộ đây cũng trở thành một trong những dòng xe tải để thay thế cho các loại xe lôi, xe ba gác, xe tải nhỏ dưới 1 tấn nên được nhiều chủ hàng ưu tiên lựa chọn.

Tiếp đến là lựa chọn mẫu thùng cho chiếc xe tải của mình điều này thường phụ thuộc vào các loại hàng hóa mà bạn sẽ vận chuyển thường xuyên. Nếu là đồ khô hoặc các mặt hàng linh kiện vải vóc có thể sử dụng loại thùng kín là ưu tiên hàng đầu. Đối với thùng mui bạt có thể sử dụng để chở nhiều hàng hóa khác nhau. Còn đối với thùng đông lạnh thì chuyên dùng để vận chuyển hàng hóa nhạy cảm đối với môi trường.

Nếu bạn muốn mua xe tải để vận chuyển các mặt hàng như rau củ, trái cây, nước giải khát, hàng đông lạnh, nước uống, kem sữa hay các loại thức ăn gia súc gia cầm, đồ da dạng, đồ vật liệu xây dựng, đồ may mặc, đồ nội thất mỹ nghệ, đá cây…. Hãy ưu tiên mua xe tải Siam Truck bởi khung gầm xe rất bền bỉ, phần thùng đa dạng thùng như thùng đông lạnh, thùng cánh dơi, thùng bán hàng lưu động hoặc đóng thùng theo nhu cầu, kích thước thùng hàng rộng sẽ rất thích hợp.

Xác định khả năng tài chính đang có

Trước khi quyết định mua xe tải bạn nên xác định rõ ràng số tiền mình đang có trong tay sau đó mới đến mua xe trả một lần hay trả góp. Dựa vào số tiền đang có cũng giúp bạn khoanh vùng được các mẫu xe trong tầm, tránh tìm hiểu lan man. Trường hợp bạn có trong tay từ 219 đến 236 triệu đồng hãy ưu tiên mua loại xe tải Thái Lan. Hoặc bạn chỉ có 40-50tr không biết mu axe gì thì hãy mua xe tải thái lan để được chiếc xe phù hợp và được cho vay vốn ưu đãi

Dòng xe tải Thái Lan thường được sản xuất trực tiếp trên dây chuyền hiện đại tiên tiến bậc nhất với công nghệ nhập khẩu từ Châu Âu đã góp phần tạo ra một dòng xe tải chất lượng rất tuyệt vời đối với thị trường xe tải Việt Nam trong thời gian gần đây. Mức giá mua xe rất hợp lý mà chất lượng lại vượt trội hơn hẳn so với những dòng xe tải khác hiện nay.

Trong trường hợp số tiền bạn không đủ để mua xe tải Siam Truck có thể sử dụng đến dịch vụ vay vốn từ các ngân hàng với số tiền lên lên đến 80-85%%. Hiện nay đã có rất nhiều ngân hàng bạn có thể vay như VPBANK, MB, TECHCOMBANK, SACOMBANK, ARIEBANK, BIDC, VCB, ACB… Thời hạn vay kéo dài từ 1 đến 4 năm tùy thuộc vào mong muốn của Quý Khách.

Lựa chọn mua xe tải Thái lan Siam Truck tại đại lý uy tín

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều đơn vị mở bán dòng xe tải Thái Lan tạo ra nhiều thuận lợi cho quý khách hàng trong việc kiếm ra những đại lý uy tín. Trong đó, công ty ô tô An Phước đang là một trong những nhà phân phối xe tải Siam Truck để giao tận tay quý khách hàng. Hoặc các đại lý ủy quyền của công ty ô tô An Phước trên website: www.siamtruck.vn

An Phước hoàn toàn có thể đảm bảo mang đến mức giá thành hợp lý nhất đối với người mua xe mà còn đảm bảo được sự chất lượng, uy tín với đầy đủ các giấy tờ, thủ tục cần thiết khiến khách hàng luôn cảm thấy an tâm khi mua hàng tại đơn vị chúng tôi. Dự kiến đến tháng 7 năm nay xe sẽ được giao trực tiếp đến tay quý khách hàng.

Đặc biệt nếu bạn là một trong những chủ nhân sở hữu 100 chiếc xe tải Thái Lan đầu tiên tại An Phước có thể nhận được ưu đãi là miễn phí tất cả các chi phí tiền đăng ký biển số xe, các loại phí đường bộ, bảo hiểm thân thể xe. Ngoài ra, còn nhận được thùng xe với chi phí có thể nhận được lên đến 20 triệu đồng.

Qúy khách tham khảo thêm thông tin trên Website: www.siamtruck.vn

https://m.dantri.com.vn/o-to-xe-may/nhung-tinh-nang-uu-viet-cua-xe-tai-thai-lan-siam-truck-20190708114752317.htm

Video giới thiệu sản phẩm: